Gỗ Me Tây Có Tốt Không ? | Nhà Đỉnh

Hỗ trợ khách hàng: 036.457.4567

Sản xuất - Xuất khẩu Nội Thất gỗ Me Tây
Hotline: 036 457 4567

Gỗ Me Tây Có Tốt Không ?

Hiện nay, cây Me Tây được trồng rải rác ở các tỉnh thành của Việt Nam. Người ta trồng cây Me Tây với mục đích làm cây xanh đô thị, tạo bóng mát trong công viên, trường học, bệnh viện,...

Cây Me Tây là một loài cây thân gỗ, có nhiều tán lá rộng, chịu được điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt. Cây có nguồn gốc từ Châu Mỹ và xuất hiện tại Việt Nam vào thời Pháp. Ngoài tên gọi Me Tây, cây còn có tên khác là Còng, Muồng, Saman. Ngoài những mục đích trồng cây xanh đô thị, bảo vệ môi trường và phục vụ đời sống con người, cây còn được thu hoạch gỗ để tạo ra những dòng sản phẩm nội thất, những vật dụng trang trí nhà cửa.


Bàn làm việc được làm từ gỗ Me Tây.


Gỗ Me Tây làm được ra những sản phẩm nội thất, vật dụng trang trí. Nhưng cũng không ít người thắc mắc những dòng sản phẩm làm từ gỗ Me Tây có tốt không, chất lượng gỗ như thế nào ?

Khi mua sản phẩm gỗ Me Tây, cũng có nhiều khách hàng thắc mắc rằng gỗ Me Tây có tốt không. Gỗ Me Tây được sử dụng rộng rãi trong nội thất, cây Me Tây nổi tiếng là cho nhiều vân gỗ đẹp, giá thành phù hợp với tất cả khách hàng. Ưu điểm của dòng gỗ Me Tây là không bị cong vênh như những loại gỗ khác. Lõi của gỗ Me Tây không bị mối mọt ăn mòn. Tuy nhiên, trong nội thất, loại gỗ Me Tây vẫn được xử lý mối mọt để đề phòng.  

Nhà Đỉnh là nơi bán nhiều mặt hàng nội thất được làm từ loại gỗ  Me Tây. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. giá cả luôn phù hợp với khách hàng làm cho việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn. Luôn lấy uy tín làm hàng đầu, được nhiều khách hàng đặt sự tin tưởng khi mua hàng. Nội thất gỗ Me Tây đem đến sự sang trọng và làm đẹp cho ngôi nhà của gia chủ.


Bàn ăn gỗ Me Tây.   Bàn làm việc gỗ Me Tây.Bàn ăn gia đình gỗ Me Tây.