Nhận Gia Công Gỗ Ở TPHCM Theo Yêu Cầu | Nhà Đỉnh

Nhà Đỉnh nhận gia công gỗ tự nhiên tại Tp HCM với chất lượng theo yêu cầu, gia công gỗ cho công trình, xuất khẩu với số lượng lớn. Liên hệ 036 457 4567 (zalo)

Sản xuất - Xuất khẩu Nội Thất gỗ Me Tây
Hotline: 036 457 4567

Nhận Gia Công Gỗ Ở TPHCM

Công Ty TNHH Nhà Đỉnh - Nhận gia công gỗ theo yêu cầu tại TPHCM

Nhà Đỉnh nhận gia công gỗ tự nhiên với các hạng mục sau:

- Gia công hoàn thiện bề mặt gỗ bằng máy Nhám Thùng khổ lớn 1m3 hoặc lớn hơn, độ mịn nhám tùy yêu cầu, sơn PU hoàn thiện.

- Gia công nội thất gỗ theo yêu cầu như ván sàn, cửa, bàn, ốp tường, kệ, tủ, lavabo…

- Gia công đồ gỗ Xuất Khẩu

- Sơn PU mới lại nội thất gỗ tự nhiên TPHCM

- Gia công mặt bàn gỗ Me Tây trong nước và xuất khẩu

Nhà Đỉnh nhận gia công gỗ theo yêu cầu tại TPHCM với uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với kinh nghiệm và chất lượng luôn được cải tiến, chúng tôi hy vọng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đã sản xuất và cung cấp hàng tới các tỉnh thành trong nước, xuất khẩu sang các thị trường như Nhật, Mĩ, Đức.

Chúng tôi có thể gia công gỗ cho công trình, thiết kế với số lượng lớn với giá thành cạnh tranh, thời gian, đúng thời điểm bàn giao.

 
 

Quy trình đánh nhám mặt bàn gỗ me tây bằng máy nhám thùng

Odoo image and text block

Hoàn thiện cửa gỗ cho công trình

Nhà Đỉnh ứng dụng máy Nhám Thùng trong công đoạn đánh mịn làm phẳng bề mặt, tăng năng suất, độ chính xác cao cho sản phẩm, có thể gia công trên gỗ tự nhiên, gỗ MDF, MFC, HDF... Máy nhám thùng giúp tăng độ mịn nhẵn tốt hơn, chất lượng hơn khi làm thủ công ( làm tay ). Ngoài ra, khi gia công bằng máy nhám thùng còn giúp giảm thời gian, nhân công, chi phí, tăng tiến độ giúp hoàn thành đơn hàng gia công gỗ số lượng lớn. Với nguồn lực đang có hiện nay, Nhà Đỉnh đã trang bị cho mình một loại máy nhám thùng phù hợp cho gia công gỗ tự nhiên đáp ứng số lượng lớn với chiều rộng làm việc 1m3. Nên các bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ gia công đồ gỗ tại Nhà Đỉnh.

Odoo image and text block

Hoàn thiện bàn nguyên khối gỗ Me Tây cho Nhà Hàng

Odoo image and text block

Hoàn thiện kệ bếp cho khách hàng

Thông tin liên hệ xưởng gia công gỗ ở Tphcm theo yêu cầu:

Công Ty TNHH Nhà Đỉnh

Điện thoại : 036 457 4567 (zalo/facebook)

Email : nhadinh9999@gmail.com

Website: nhadinh.com

Địa chỉ văn phòng : 166 Võ Liêm Sơn, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất : Hẻm C7D ( Cao Lỗ kéo dài), Phạm Hùng, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.

Trong quá trình thực hiện các sản phẩm, cần sự trao đổi giữa bộ phận kỹ thuật của chúng tôi và khách hàng để lên các phương án hoàn thiện sản phẩm theo đúng ý khách hàng nhất. Chúng tôi hy vọng rằng được hợp tác với quý vị để có thể cùng nhau tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Một vài hình ảnh sản phẩm Nhà Đỉnh thi công: