Mua Nội Thất gỗ Me Tây ở đâu ? | Nhà Đỉnh

Mua Nội Thất gỗ Me Tây ở đâu ? | Nhà Đỉnh

Nhà Đỉnh chuyên cung cấp gỗ Me Tây - Nội Thất gỗ Me Tây - Mặt bàn gỗ Me Tây

Sản xuất - Xuất khẩu Nội Thất gỗ Me Tây
Hotline: 036 457 4567 - 0374 603 595

Mua Bàn Gỗ Me Tây Ở Đâu ?

Cây Me Tây là một loài cây thân gỗ, được trồng nhiều ở các công viên, trường học, bệnh viện, … với mục đích làm cây xanh đô thị, tạo bóng mát. Nhưng gần đây, cây gỗ Me Tây còn được trồng để sản xuất gỗ, tạo ra những sản phẩm nội thất bằng gỗ Me Tây với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, được sản xuất và trưng bày ở nhiều cửa hàng hay công ty đồ gỗ nội thất.

Bàn làm việc gỗ Me Tây

Bàn làm việc gỗ Me Tây

Gỗ Me Tây với ưu điểm nhiều vân gỗ đẹp và bắt mắt, gỗ mềm, chịu được mọi loại thời tiết khí hậu khắc nghiệt. Trong trang trí nội thất, mặt bàn gỗ Me Tây đang được nổi lên như một xu thế mới với ưu điểm về đường vân đẹp mắt và độc đáo, đa dạng về kích thước và công năng sử dụng. Cho nên ngày nay chất liệu gỗ me tây đang được rất nhiều người ưa chuộng để làm đồ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ. Ngoài ra, một số bộ phận của me tây cũng có tác dụng làm thuốc trị bệnh về tiêu chảy, ung thư dạ dày…

Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm bàn gỗ Me Tây được sản xuất và trưng bày ở rất nhiều cửa hàng, công ty đồ gỗ nội thất. Để lựa chọn những sản phẩm gỗ Me Tây chất lượng và an toàn thì hơi khó khăn đối với khách hàng. 

Bàn ăn gỗ Me Tây

Bàn ăn gỗ Me Tây

Nhà Đỉnh là một nơi sản xuất và kinh doanh nhiều mặt hàng nội thất gỗ Me Tây Tphcm, với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Những sản phẩm gỗ Me Tây của Nhà Đỉnh luôn được những người thợ làm cẩn thận. Dù gỗ Me Tây không bị mối mọt nhưng sản phẩm nội thất gỗ Me Tây tphcm của Nhà Đỉnh luôn được xử lý mối mọt để chất lượng tốt hơn nữa. Là một nơi luôn lấy uy tín làm hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi mua hàng lý tưởng.

Bàn tròn gỗ Me Tây

Bàn tròn gỗ Me Tây

Một số sản phẩm Nội Thất gỗ Me Tây :

Bàn sofa nguyên khối gỗ Me Tây

Bàn sofa nguyên khối gỗ Me Tây

Bộ bàn ăn gỗ Me Tây nguyên khối

Bộ bàn ăn gỗ Me Tây nguyên khối

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên khối

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên khối

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên tấm

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên tấm

Công Ty TNHH Nhà Đỉnh 
Chuyên sản xuất nội thất Gỗ Me Tây tphcm nguyên khối - Chất lượng Xuất Khẩu – Giá rẻ tại xưởng ( Không qua trung gian) – Cung cấp số lượng lớn – Vận chuyển toàn quốc và xuất khẩu đi các nước với thủ tục đầy đủ.

Mua hàng: 036 457 4567 (zalo)

Website: https://nhadinh.com/

Gmail: nhadinh9999@gmail.com 

Địa chỉ văn phòng : 166 Võ Liêm Sơn, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất : Hẻm C7D ( Cao Lỗ kéo dài), Phạm Hùng, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.