My Cart Items 0
Không gian nội thất gỗ Me Tây

Cây Me Tây chắc hẳn đã rất quen với mọi người. Thường cây Me Tây được trồng làm cây xanh đô thị, có thể thấy ở những con phố lớn, bệnh viện, công viên, trường học,... Ngoài với mục đích trồng cây Me Tây là cây xanh đô thị thì cây còn được trồng để sản xuất gỗ, làm ra những sản phẩm nội thất trang trí hiện đại và bắt mắt. 

Bộ bàn ăn gỗ Me Tây.

Những đặc điểm của cây gỗ Me Tây:

Me Tây là loài cây có nguồn gốc từ Châu Mỹ nhiệt đới. Tại Việt Nam, cây Me Tây được du nhập vào và hiện được trồng khắp các vùng miền. Me Tây là cây gỗ lớn, khi trưởng thành có thể cao từ 15-25m, trong điều kiện thích hợp có thể cho chiều cao đến 50m. Thân cây mập, đường kính thân và tán rất lớn có khi đạt đến 30m. Me Tây phân cành nhánh nhiều, cành non có lông tơ nhung. 

Tán lá rậm rạp, luôn luôn xanh có hình mâm sôi hay hình dù. Cây Me Tây có lá kép lông chim 2 lần chẵn với 2 – 8 cặp lá nhỏ. Phiến lá hình trái xoan thuôn, gần như tròn. 

Lá Me Tây ngủ trước khi mặt trời lặn hoặc khi trời chuyển mưa. Hoa của Me Tây là cụm hoa hình đầu thưa, cuống chung dài, cuống hoa ngắn. 

Hoa có cánh tràng màu hồng mềm mại làm nền cho 20 nhị màu hồng, dài, thò thẳng ra ngoài. Khi hoa nở bung với hương thơm thanh nhã vừa làm cho bầu không khí thoáng đãng hơn, vừa làm hồng cả một góc trời nhìn rất đẹp.

Me Tây có tốc độ sinh trưởng cực nhanh, thích nghi với mọi điều kiện khí hậu, phù hợp với đa số các loại đất. Cây có khả năng chịu hạn cao nên trồng được ở cả nhưng nơi có điều kiện khắc nghiệt.

Lá, hoa, trái cây Me Tây.

Cây Me Tây

Ứng dụng gỗ Me Tây trong nội thất :

Hiện nay, gỗ Me Tây được làm ra những bộ bàn ghế nguyên tấm và những mặt bàn. Trên thị trường, sản phẩm nội thất gỗ Me Tây đang được rất nhiều người quan tâm và mua sử dụng. Những nội thất gỗ Me Tây sang trọng và ấn tượng nhờ những nét đẹp độc lạ từ những vân gỗ và ưu điểm không mối mọt,  gỗ mềm và không cứng như những loại gỗ hay ván sàn khác. Giá trị của sản phẩm nội thất gỗ Me Tây không cao nhưng lại mang đến sự sang trọng và độc đáo cho không gian ngôi nhà. 

Những sản phẩm nội thất gỗ Me Tây hiện nay được sản xuất và trưng bày nhiều ở những cửa hàng đồ gỗ nội thất. Nhà Đỉnh là một trong những nơi kinh doanh và sản xuất hàng ngàn sản phẩm nội thất gỗ Me Tây. Sản phẩm luôn có hàng thô và hàng hoàn thiện, nhiều kích thước khác nhau, luôn được xử lý mối mọt để chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn.

Bộ bàn cafe gỗ Me Tây

Không còn gì bằng khi trang trí những sản phẩm nội thất gỗ Me Tây trong không gian ngôi nhà của bạn. Làm cho không gian trở nên sang trọng, độc đáo, mang đến không khí vui vẻ cho cả gia đình. Chiếc bàn phù hợp với nhiều phong cách, tuy nhiên nó thực sự thích hợp với phong cách hiện đại, sang trọng, có không gian xung quanh đủ thoáng. Khi kết hợp với nền nội thất thô mộc, chiếc bàn thực sự là một điểm nhấn bởi sự hòa hợp tự nhiên của thiết kế với sự thô ráp, sần sùi của tường, trần,…

Xem thêm: Gỗ Tự Nhiên - Gỗ Me Tây

Một số sản phẩm bàn gỗ Me Tây và mặt bàn gỗ Me Tây của Nhà Đỉnh :

Bộ bàn ăn gỗ Me Tây

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên khối

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên tấm


Bàn làm việc gỗ Me Tây

Bàn sofa gỗ Me Tây 

Liên hệ: 036 457 4567 (Zalo)
Nhà Đỉnh - Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu Nội Thất gỗ Me Tây

trong Gia Công
Gỗ Tự Nhiên - Gỗ Me Tây